Hotline: 0933 661 599

Vietopia - tiện ích riêng có tại Him Lam Riverside

Từ mong muốn đến thực tại là một khoảng cách. Có nhiều cách để “Dạy con nên người” nhưng không phải gia đình nào cũng dễ thành công. Tuy vậy có một cách làm thiết thực, dễ giúp con nhanh chóng nên người một cách bền vững lâu nay ít được các gia đình quan tâm một cách đúng mức và cũng chưa biết cách tiến hành như thế nào. Đó là việc các gia đình phải biết sớm hướng nghiệp cho con cái.

Ngày nay, nhiều trẻ đã có ước mơ nghề nghiệp ngay từ nhỏ nhưng thiết nghĩ cha mẹ cũng cần tham gia tích cực vào việc hướng nghiệp cho trẻ.  Khởi đầu là bằng việc phát hiện bé có năng khiếu thực sự trong lĩnh vực nào và sẽ phù hợp nghề nghiệp gì khi lớn lên.Chính vì vậy, thành phố trẻ thơ Him Lam Vikid ra đời để đáp ứng mong muốn của các bậc cha mẹ về một mô hình giáo dục có định hướng tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và để phục vụ cho con em của cư dân sống tại dự án căn hộ cao cấp Him Lam Riverside và các khu vực lân cận nói riêng.

Tong the noi that (goi mail)-s

Phối cảnh tổng thể Him Lam Vikid

Him Lam Vikid được đầu tư bởi công ty Cổ phần Him Lam với diện tích quy hoạch trong 32.000m2, vốn đấu tư lên tới 20 triệu USD, Him Lam Vikid sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho sự phát triển của con em bạn. Nơi đây trẻ em có thể học hỏi và khám phá qua việc tham gia các hoat động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: ngân hàng, báo chí, bệnh viện, đài phát thanh, hãng hàng không, và các nhà máy sản xuất… tất cả các hoạt động đều được thu nhỏ 2/3 kích thước của thiết kế xây dựng thực tế và được sắp đặt có chủ ý của nhà đầu tư. Qua đó xây dựng cho học sinh những kiến thức căn bản về nghề nghiệp trong xã hội, phát triển năng khiếu, khả năng tư duy và óc sáng tạo.

8-s

Ngân hàng Vikid

Tất cả các hoạt động giáo dục tại trung tâm giáo dục hướng nghiệp cho học sinh sẽ là kết quả “tưởng tượng và sáng tạo” của trẻ em dựa theo hướng dẫn và nguyên tắc của Himlam Vikid để tạo nên mối liên quan đến sự hình thành và định hướng nghề nghiệp của trẻ em, tư vấn cho trẻ em về các ý tưởng sở thích của trẻ với mong muốn tạo ra một nơi học sinh được thực hành kiến thức về khoa học, xã hội một cách sinh động nhất. Đây chính là phương pháp rèn luyện thái độ sống, ý thức cộng đồng và trách nhiệm với bản thân và xã hội. Giúp trẻ em nhận thức được những giá trị niềm vui trong lao động và cuộc sống, hình thành một công dân tốt có ích cho xã hội và gia đình.

Trả lời cho lí do chọn sống tại Him Lam Riverside chị Thu Hương chia sẻ: “gia đình tôi có 2 cháu nhỏ, chính vì vậy khi mua nhà tôi phải cân nhắc rất kĩ càng về vị trí, tiện ích và môi trường sống để có thể vừa thuận tiện cho việc di chuyển trong thành phố lại vừa có được một không gian học tập, vui chơi, giải tri tốt nhất dành cho con cái. Đặc biệt là khu Him Lam Vikid được xây dựng ở ngay đây, chắc chắn khi dự án này đi vào hoạt động tôi sẽ đăng kí cho con mình học ngay để có thể phát triển năng khiếu, khả năng tư duy và óc sáng tạo của các cháu.

10-s

Cũng giống như chia sẻ của chị Thu Hương rất nhiều bậc làm cha, mẹ khác cũng đều mong muốn mang đến cho con cái mình một cuộc sống và môi trường học tập tốt nhất. Tại Him Lam Riverside, ngoài thành phố dành cho trẻ thơ Him Lam Vikid đang dần hoàn thiện thì hệ thống trường học chuẩn quốc tế từ bậc Mầm non tới Đại học đang sẵn sàng phục vụ con bạn với trường V-Star; Đại học Marketing; Đại học Tôn Đức Thằng trường ĐH Quốc tê RMIT…

Có thể nói, vào thời điểm hiện tại  Him Lam Vikid chính là mô hình giáo dục có định hướng đầu tiên trong thành phố và đó sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn thu hút được các gia đình đang có con nhỏ của Him Lam Riverside so với các dự án khác.

Một số hình ảnh khác của dự án:

 

19-06-2013 | Nguồn: Blognhadat.vn