Hotline: 0933 661 599

Tưng bừng ngày quốc tế thiếu nhi tại Chung cư Him Lam Nam Khánh

Sáng ngày 1/6, công ty Cổ phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam (Him Lam Land) phối hợp cùng Ban quản trị đã tổ chức chương trình “Mừng ngày  Quốc tế thiếu nhi 1/6” cho các cháu là con em của cư dân đang sinh sống tại chung cư Him Lam Nam Khánh P.5, Quận 8, TP.HCM.  

Cũng nhân dịp này, Ban quản trị chung cư và đại diện các nhà tài trợ đã tặng quà và trao phần thưởng cho các cháu đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa động viên, khích lệ các cháu phấn đấu hơn nữa trong năm học tiếp theo. Và với mùa hè đầy sôi động này, sẽ mang lại cho các cháu những ngày nghỉ vui tươi, bổ ích và lành mạnh.

Không chỉ được nhận những phần thưởng và món quà ý nghĩa, chương trình Tết thiếu nhi năm nay của Chung cư Him Lam Nam Khánh  còn đem tới cho các cháu những giây phút vui chơi sảng khoái thú vị với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ nhí từ nhà văn hóa Thành phố biểu diễn. Những tiếng hát, những nụ cười, những niềm vui giản dị từ ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi cũng đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, và trong xu thế phát triển đầy biến động của xã hội hiện đại, chúng ta hãy chung tay hành động để đảm bảo tốt nhất quyền trẻ em, tất cả vì thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

 

 


Trao tặng quà cho những học sinh Giỏi và Xuất sắc 

 

 

 

 

 

 

 Tiết mục  Múa “Con bướm xuân”  


 

 

 Ca sĩ Cao Hà Đức Anh - giải 3 VN Got Talent 2013


Khuôn mặt rạng ngời của các bậc phụ huynh và các bé

02-06-2014 | Nguồn: himlamland