Hotline: 0933 661 599

The Hyco4 Tower hút khách

Phân khúc nhà ở trung cấp và trung cao cấp đang trở nên nhộn nhịp tại thị trường bất động sản TP. HCM. Nhiều chuyên gia cho rằng sở dĩ phân khúc này đang dần ấm lên một phần không chỉ do tác động từ gói 30.000 tỷ đồng, mà do nhu cầu bức bách về nhà ở của người dân. Sau thời gian chờ đợi thị trường “chạm đáy” đây là thời điểm người dân quyết định mua nhà với nhiều chính sách hỗ trợ đột phá từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng đều bán được hàng, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như vị trí, tiện ích; chất lượng; uy tín chủ đầu tư.

 

Các dự án hút khách trong thời điểm này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như vị trí, tiện ích; chất lượng; uy tín chủ đầu tư.

Theo ghi nhận, trong thời gian này, khá nhiều dự án căn hộ ở Tp.HCM tung ra sản phẩm và nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng có nhu cầu. Điển hình như  dự án Lotus Garden;  Dự án EHome 3 Tây Sài Gòn; Dự án Gia Phú Khang; Bảy Hiền Tower…đều có sức mua lớn. Một dự án đặc biệt hấp dẫn  khác là The Hyco4 Tower (quận Bình Thạnh) đã tổ chức khá thành công “lễ mở bán đợt II, 30 căn hộ Block A” trong ngày 28/9 vừa qua. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và trong buổi lễ 80% sản phẩm đã được đặt mua hết. Điều đặc biệt ở chỗ,  mới chỉ cách đó vài tuần, chủ đầu tư dự án này là Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A vừa mới mở bán đợt I “30 căn vị trí đẹp nhất Block A” khu căn hộ The Hyco4 Tower cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại,  tuy  dự án chưa bàn giao nhưng phần lớn căn hộ tại đây đều đã có chủ. Điều này không phải quá khó để lý giải bởi thời gian trước đó, ngay cả khi thị trường khó khăn, The Hyco4 Tower vẫn nhận được sự quan tâm của người dân có nhu cầu. 

 

Các buổi bán hàng của The Hyco4 Tower luôn chật kín chỗ ngồi ngay cả trong thời điểm thị trường khó khăn nhất

            

Thực tế cho thấy, điểm chung nhất tạo nên sức hút của các dự án trên là do có tiến độ xây dựng tốt hoặc đã hoàn thiện, chủ đầu tư có uy tín. Ngoài ra, mỗi dự án, các chủ đầu tư đều có những “chiêu độc” để thu hút khách hàng. Có chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất, chủ đầu tư giao nhà hoàn thiện với toàn bộ nội thất, có chủ đầu tư thực hiện chính sách giảm giá “gây sốc” để đẩy nhanh tính thanh khoản cho dự án…Với Dự án Bảy Hiền Tower, sức hút của dự án này là thiết kế dành 5 tầng thương mại để phục vụ nhu cầu kinh doanh và giải trí của các cư dân. Còn đối với The Hyco4 Tower, lợi thế của dự án được cộng hưởng từ nhiều yếu tố. Bên cạnh những lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, chất lượng xây dựng và chuẩn bị bàn giao nhà, The Hyco4 Tower cũng đang thu hút rất đông khách hàng với chính sách hỗ trợ thanh toán rất đặc biệt. 

Theo đó, khách hàng mua căn hộ The Hyco4 Tower sẽ có hai sự lựa chọn về chính sách thanh toán. Cụ thể, với phương án 1, khách hàng chỉ thanh toán 50% là được nhận nhà; 50% còn lại thanh toán trong vòng 48 tháng (đợt) với lãi suất ưu đãi 6%/năm, cố định trong 4 năm. Tính ra khách hàng chỉ phải trả từ 8tr/tháng/đợt. Với phương án 2, khách hàng cũng sẽ thanh toán 50% là được nhận nhà, 50% còn lại được thanh toán trong 24 tháng không tính lãi suất. Nhờ vậy, những gia đình có thu nhập từ 16 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể sở hữu được một căn hộ được đầu tư bài bản, nhận nhà ở ngay mà không cần phải lo lắng về áp lực trả nợ và biến động lãi vay.

 

 

Sở hữu môt không gian sống sang trọng như trên là mơ ước của rất nhiều người

Theo những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong buổi lễ mở bán ngày 28/9 đều có chung nhận định: The Hyco4 Tower đang được chủ đầu tư áp dụng chính sách hỗ trợ thanh toán tốt nhất dành cho người mua trong thời gian gần đây. Đặc biệt, The Hyco4 Tower hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 10/2013. Sở hữu căn hộ sắp được bàn giao như The Hyco4 Tower, giúp cho khách hàng có thể khai thác ngay công năng sử dụng của BĐS. Trong trường hợp nếu người mua chưa có nhu cầu ở ngay thì có thể khai thác căn hộ bằng cách cho thuê lại. Căn hộ tại đây có thể cho thuê từ 8 -15 triệu đồng/tháng tùy diện tích. Như vậy, với những người có nhu cầu đầu tư cho thuê thì cũng được lợi kép: vừa được trả chậm lại vừa thu được tiền cho thuê nhà hàng tháng và có thể dùng số tiền này để trả góp cho chính căn nhà của mình. 

 

 

The Hyco4 Tower đang được khách  hàng đánh giá có CSBH tốt nhất hiện nay

Dự báo diễn biến của thị trường bất động sản trong thời gian tới, giám đốc điều hành Công ty Knight Frank tại Tp.HCM, Jeremy S.J King nhận định: “ thị trường bất động sản vẫn còn nhiều khó khăn nhưng cũng ẩn chứa trong đó nhiều cơ hội. Một trong số đó là cơ hội được mua nhà với nhiều hỗ trợ từ chủ đầu tư. Thậm chí, trong giai đoạn khó khăn người mua còn có lợi thế lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá hời.”

Một vị chuyên gia khác phân tích, khó khăn hiện nay là có nhiều nhà đầu tư đã dần dần rút lui khỏi thị trường vì nếu trụ lâu thêm thì chỉ dẫn đến kết quả: không có lợi nhuận và thua lỗ. Số lượng nhà đầu tư tham gia vào sân chơi này ngày càng giảm xuống thì những người còn trụ lại được trong thị trường này sẽ ngày càng trở nên mạnh hơn. "Điều này gần giống với việc thời thế tạo anh hùng, những người còn tồn tại sau cuộc chiến khốc liệt sẽ là người mạnh nhất và thời gian tới những dự án đáp ứng được lòng tin của khách hàng sẽ được tiêu thụ hết, thị trường sẽ thiếu nguồn cung căn hộ tốt ", vị này nói. 

Nguồn Him Lam Land.

30-09-2013 | Nguồn: Him Lam Land