Hotline: 0933 661 599

Lễ tổng kết cuối năm Công ty Him Lam Land - Ấm áp như một gia đình

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức. Ngày 30/01/2015, Công ty Him Lam Land đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

 


 Khối dịch vụ Công ty Him Lam LandKhối kinh doanh Công ty Him Lam LandTập thể phòng Tổng hợp


Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của Him Lam Land, đây cũng là dịp để tập thể CBCBV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

 

 

Ông Nguyễn Nguyễn Ngọc Thủy - Tổng giám đốc Him Lam Land phát biểu tổng kết

 

Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng giám đốc Công ty Him Lam Land. Những chia sẻ này chính là những bài học kinh nghiệm quý báu của CBCNV Him Lam Land có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước. Năm qua, đã đạt được nhiều thành tựu trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, thị phần, sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, các giải thưởng đạt được và phong trào văn hóa văn nghệ lên cao trong nội bộ Công ty… Với bản phương hướng nhiệm vụ năm 2015, Tổng Giám đốc cũng vạch ra được các mục tiêu cần đạt được năm 2015, nhiệm vụ cụ thể của từng phòng ban, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao nhất.

 

 

Giây phút ý nghĩa và long trọng Ban lãnh đạo Công ty khui champange chúc mừng năm 2014 thắng lợi vẻ vang và chờ đón một năm 2015 với nhiều thành công mới


 

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. Đó là những con người  đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

 

Đại diện phòng Tiếp Thị, Phòng Kinh doanh, Phòng Kế Toán lên nhận bằng khen Phòng ban xuất sắc nhất năm 2014


 

Khen tặng các cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2014


 

 

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần văn nghệ với những tiết mục văn nghệ do chính những thành viên của công ty thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.

 

 

Tiết mục được đầu tư hoành tráng Múa - Hát: Xuân An Bình của Phòng Kinh Doanh


 

Mọi người cùng hòa mình vào không khí của buổi giao lưu văn nghệ


 

 Buổi lễ cũng là cơ hội phát hiện được nhiều tài năng văn nghệ mới của Công ty

 

Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.

02-02-2015 | Nguồn: himlamland