Hotline: 0933 661 599

Khai giảng khóa học bơi miễn phí dành cho con cư dân Him Lam Chợ Lớn

Ngày 20/6 vừa qua, Công ty Him Lam Land đã khai giảng Khóa học bơi miễn phí dành cho con em cư dân khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn nhân dịp hè 2015.

Tham gia lớp học, học viên sẽ được hướng dẫn và trang bị các kỹ năng bơi lội, rèn luyện sức khỏe, phát huy khả năng tự cứu mình khi có sự cố xảy ra. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên giàu kinh nghiệm, mỗi học viên sẽ tự tin thỏa sức bơi dưới làn nước xanh mát đòn chào mùa hè đang tới.

Đây hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thể thao định kỳ dành cho con em cư dân Him Lam Chợ Lớn nhằm tạo ra một sân chơi giải trí bổ ích, góp phần rèn luyện thể lực cho các em. Khóa học bơi và chương trình hoạt động thể thao cuối tuần thực sự sẽ là những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ của các bé, nơi các cư dân nhí đón mùa hè đầu tiên tại Him Lam Chợ Lớn.

Các lớp học bơi được tổ chức nhằm mục tiêu: tất cả cư dân Him Lam Chợ Lớn đều biết bơi và tự tin với môi trường sông nước. Đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng ý nghĩa, nhân văn mà Công ty Him Lam Land dành cho cư dân của mình. Theo đó, toàn bộ cư dân nhí Him Lam Chợ Lớn đều có thể tham gia lớp họp bơi miễn phí này.

 

Một số hình ảnh của buổi học bơi đầu tiên

 

 

 

Tiết mục ảo thuật đặc sắc khai mạc buổi lễ

 

 

 

 

 

Các bé đang được hướng dẫn khởi động 

 

 

 

Huấn luyện viên chăm sóc kỹ càng trước khi xuống đường đua

 

 

 

 

 

 

Xem thêm hình ảnh: Click Here

26-06-2015 | Nguồn: Him Lam Land