Hotline: 0933 661 599

Hội thao Him Lam 2012 hào hứng, sôi nổi

Chào mừng kỉ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Him Lam 1/9/1994 – 1/9/2012,  ngày 25/8 vừa qua, "Hội thao Him Lam 2012" đã tưng bừng diễn ra với sự tham dự của tất cả các công ty trực thuộc Him Lam Group.

Đúng 8h ngày 25/8/2012, Hội thao đã chính thức khai mạc tại trụ sở công ty. Tham dự lễ khai mạc có đại diện Ban lãnh đạo công ty Him Lam, Ban chấp hành công đoàn, các đoàn Vận động viên đến từ các công ty thành viên trực thuộc.

 

Hội thao Him Lam là một hoạt động thể thao - văn hoá truyền thống diễn ra hằng năm vào đúng dịp sinh nhật của công ty. Nhằm tạo nên một sân chơi rèn luyện sức khoẻ và thư giãn cho CBCNV sau những giờ làm việc căng thẳng; tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị trực thuộc Him Lam Group.

Hưởng ứng phong trào chung của Tổng công ty, công ty Cổ phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam (Him Lam Land) đã lựa chọn những hạt nhân thể thao xuất sắc từ các phòng ban để tham dự. Với tinh thần thi đấu và cổ vũ hết mình, các vận động viên “không chuyên” của Him Lam Land đã đem đến những màn trình diễn đẹp mắt, tạo nên không khí sôi nổi và góp phần quan trọng cho sự thành công của hội thao.

Đặc biệt hơn, chính sự cổ vũ hào hứng, nhiệt tình, sôi nổi, đã giúp đội Cổ động viên của Him Lam Land đã vinh dự được Ban tổ chức trao cho giải “Đội cổ động viên Phong cách nhất”.

 

Sau những giờ phút tranh tài căng thẳng, quyết liệt nhưng mang đậm vẻ đẹp của tinh thần  thể thao, hội thao Him Lam 2012 đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ - đoàn kết – gắn bó. Và với tất cả những người tham gia, trong ai cũng đều đã lưu giữ cho mình một kỉ niệm đẹp để cùng lưu luyến, mong chờ ngày Hội thao năm sau.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội thao:


Xem thêm hình ảnh hội thao Him Lam 2012 hào hứng, sôi nổi


Him Lam Land


30-08-2012 | Nguồn: Him Lam Land