Hotline: 0933 661 599

Hội nghị nhà chung cư Him Lam Nam Khánh nhiệm kì 2015 – 2018

Với mong muốn cùng cộng đồng cư dân góp sức chung ta xây dựng Him Lam Nam Khánh trở thành khu nhà ở cao cấp, văn minh, hiện đại, sáng ngày 19/04/2015, Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam đã tổ chức thành công tốt đẹp Hội nghị lần thứ 2 nhà chung cư Him Lam Nam Khánh, nhiệm kì 2015 -2018.

Đồng thời, Hội nghị đã bầu ra Ban quản trị mới có năng lực, tâm huyết sẽ đại diện người dân vận hành chung cư ngày càng tốt hơn. Với việc thành lập Ban quản trị nhà chung cư, cư dân không chỉ được đảm bảo quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện mà chủ đầu tư cũng dễ dàng tiếp nhận tâm tư, ý kiến của cư dân để cùng chung tay xây dựng cộng đồng sống văn minh tại Him Lam Nam Khánh.

                                      

Stt

Họ và tên

Năm sinh

Trình độ

Nam

Nữ

Trình độ học vấn

Chuyên môn nghiệp vụ

1

Trương Chí Công

1976

 

Đại học

Kỹ sư xây dựng

2

Trần Duy Anh Khoa

1982

 

Đại học

Du lịch

3

Huỳnh Tấn Tài

1969

 

Đại học

Ngân hàng

4

Đoàn Văn Long

1970

 

Đại học

Kinh Doanh

5

Phạm Hữu Đức

1968

 

Đại học

Giáo viên

6

Phan Thị Lành

1977

 

Đại học

Ngân hàng

 

Phát biểu tại hội nghị,  đại diện chủ đầu tư Him Lam cũng đã chia sẻ: Ở các dự án của Him Lam, công tác quản lý chung cư và vận hành sau khi hoàn thiện luôn được quan tâm thực hiện chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng chi trả phí cho những dịch vụ mà mình sử dụng. Lợi nhuận của dịch vụ này sẽ không phải là mục tiêu kinh doanh mà chính sự hoàn chỉnh về chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau đầu tư mới chính là điều mà Him Lam hướng đến.

 Được biết, chung cư Him Lam Nam Khánh  đã bắt đầu bàn giao cho cư dân từ năm 2010. Với khuôn viên công viên thông thoáng, rộng rãi, chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ tốt cùng nhiều tiện ích kèm theo như siêu thị, cửa hàng tiện lợi,  thực sự là mái ấm lý tưởng cho các hộ gia đình (trong đó phần lớn là trí thức, cán bộ công nhân viên chức, người nước ngoài) hiện sinh sống tại đây, và cho những ai có mong muốn gia nhập vào cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện này.

 

 Một số hình ảnh tại hội nghị


 

 

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân Him Lam Nam Khánh

 

 

Hội nghị nhà chung cư thể hiện tính minh bạch, dân chủ tại cộng đồng cư dân


 

 

 

Việc lựa chọn người đại diện quyền lợi được cư dân quan tâm và cân nhắc kỹ lưỡngCư dân bỏ phiếu bầu Ban Quản trị tòa nhà


 

Ra mắt Ban Quản trị tòa nhà


 

Ông Phạm Hữu Đức đại diện Ban Quản Trị mới phát biểu ý kiến thể hiện quyết tâm xây dựng cộng đồng dân cư

Him Lam Nam Khánh Xanh - Sạch Đẹp


 

Cư dân Him Lam Nam Khánh đóng góp xây dựng ý kiến chung cư 

 

20-04-2015 | Nguồn: himlamland