Hotline: 0933 661 599

Him Lam Riverside hút khách nhờ giải pháp hỗ trợ thanh toán chưa từng có

Ngày  6/7/2013, công ty Him Lam Land đã mở bán đợt cuối căn hộ dự án Him Lam Riverside. Buổi lễ đã diễn ra hết sức thành công, ngay trong buổi sáng đã có nhiều khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc. Nhân dịp này, chủ đầu tư Him Lam đã tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi một chuyến du lịch Bali dành cho 2 người trị giá 40 triệu đồng.

Him Lam Riverside vẫn tiếp tục thu hút khách hàng

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết trong buổi bán hàng, người mua rất quan tâm đến hai chính sách hỗ trợ ưu đãi đặc biệt như sau: 1.Thanh toán 50% nhận nhà, 50% còn lại được thanh toán trong 3 năm không lãi suất; 2.Căn hộ được thuê lại ngay trong 2 năm đầu với giá thuê lên đến 24 triệu/tháng (*). Đây là một cơ hội rất tốt những khách hàng có thu nhập ổn định sở hữu được một căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao cả về kiến trúc, thiết kế nội thất và quản lý vận hành.

Giải thích cho quyết định  “xuống tiền” nhanh chóng của mình ngay sau khi tham quan căn hộ thật đặt tại công trình chị Hương chia sẻ: “Thử làm một bài tính đơn giản: tôi chọn mua một căn hộ diện tích 100 m2 với giá khoảng 3 tỉ đồng mà chỉ phải thanh toán 50% (tức 1,5 tỉ đồng) đã được nhận nhà vào ở ngay trong tháng 9 này; phần còn lại được thanh toán kéo dài trong 36 đợt (3 năm) với lãi suất 0%. Như vậy, tôi chỉ phải thanh toán mỗi đợt với số tiền 16 triệu đồng. Cơ hội quá tốt để vợ chồng tôi có được một căn hộ ưng ý”.

Rất nhiều khách hàng đã quyết định mua ngay trong buổi bán hàng

Bên cạnh đó, theo ghi nhận của chúng tôi, số lượng khách hàng lựa chọn gói hỗ trợ Cam kết thuê lại cũng chiếm tỷ lệ khá cao. Đặc biệt tập trung ở đối tương khách hàng có tiền nhàn rỗi đang muốn tìm kiếm cho mình một kênh đầu tư an toàn vào thời điểm mà thị trường vàng suy giảm kéo dài, lãi suất ngân hàng hạ xuống thấp, chứng khoán ẩn chứa nhiều rủi ro và kén chọn người chơi thì đầu tư bất động sản cho thuê lại đang trở thành một xu hướng.

Anh Mạnh Cường khách hàng chọn mua căn hộ 95m2 cho biết: “Cả tháng nay tôi trăn trở tìm hướng đầu tư cho khoản tiền tiết kiệm của mình. Khi biết thông tin từ dự án Him Lam Riverside tôi quyết định mua vì được lợi kép - vừa được trả chậm lại vừa được nhận nhà cho thuê ngay. Tôi sẽ dùng tiền cho thuê nhà để trả cho số tiền còn lại. Theo tôi biết căn hộ có vị trí đẹp và cao cấp như Him Lam Riverside tại quận 7 cũng phải cho thuê được từ 16 triệu đồng trở lên. Một khoản đầu tư an toàn mà lại sinh lợi rất tốt trong thời điểm này”.

Him Lam Riverside là dự án căn hộ được nhiều khách hàng chọn mua trong thời gian qua tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực Nam Sài Gòn nói riêng. Một món hàng hiếm trong thời điểm thị trường đang có “một rừng” dự án được mở bán hiện nay. Một dự án sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích, môi trường sống và uy tín của chủ đầu tư.

Cũng phát biểu tại buổi lễ bán hàng, đại diện chủ đầu tư một lần nữa đã khẳng định: “Sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua cũng đã phần nào cho thấy dự án Him Lam Riverside không chỉ giữ đúng cam kết về chất lượng, giá cả hợp lý, tiến độ dự án mà còn có phương án tài chính hỗ trợ tối ưu cho người mua”.

Được biết chính sách bán hàng ưu đãi này sẽ kéo dài tới ngày 14/7/2013.  Him Lam Land vẫn đang dành cơ hội sở hữu cho những chủ nhân cuối cùng của Him Lam Riverside.

(*) Kèm điều khoản áp dụng.

 Q.N

 

09-07-2013 | Nguồn: Blognhadat.com