Hotline: 0933 661 599

Him Lam Riverside đã cất nóc

Ngày 20/11/2012 vừa qua, Công ty Cổ phần Him Lam và nhà thầu thi công Posco E&C VN đã tiến hành cất nóc Block B - Block cao nhất 25 tầng của dự án Him Lam Riverside theo đúng tiến độ. Dự án sẽ được bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2013.Him Lam Riverside đã cất nóc và đang hoàn thiện đến tầng 14

Him Lam Riverside là công trình CHCC được xây dựng trên tổng diện tích 1,317 ha gồm 3 Block A; B; C cao 18 đến 25 tầng. Dự án nằm trong khuôn viên Khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng, rất thuận lợi về giao thông khi nằm ở giao điểm các trục đường chính: Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ, cầu Him Lam…kết nối các quận 1, 4, 7, 8, Huyện Nhà Bè, Bình Chánh chỉ không đầy 10 phút đi xe máy.

Đây là dự án được Him Lam chú trọng đầu tư đặc biệt và đồng bộ từ quy hoạch, thiết kế cho đến đơn vị thi công. Trang thiết bị và nội thất của căn hộ được hoàn thiện bởi những thương hiệu hàng đầu như thiết bị nhà Bếp Teka, máy lạnh Panasonic; Máy giặt, tủ lạnh, lò viba Electrolux, thiết bị vệ sinh TOTO…CHCC Him Lam Riverside đang được khách hàng đánh giá là dự án căn hộ cao cấp có mức độ trang bị và chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Nơi hội tụ các thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới

Bên cạnh đó, nhà mẫu cũng đã hoàn thành và sẵn sàng mở cửa đón khách tại tầng 01 ngay tại  công trình. Đây là một cách làm mới của chủ đầu tư Him Lam. Khi đến tham quan, khách hàng sẽ có cơ hội được thưởng lãm không gian và chất lượng căn hộ thật mà mình sở hữu trong tương lai, cũng như được tận mắt chứng kiến tâm huyết, quyết tâm của chủ đầu tư trong việc đảm bảo chữ tín, chất lượng công trình với khách hàng.

Một số hình ảnh khác về dự án


Không gian mơ ước này sẽ trở thành hiện thực tại Him Lam Riverside

Toàn cảnh thành phố như nằm trong tầm mắt bạn

21-11-2012 | Nguồn: Blognhadat.vn