Hotline: 0933 661 599

Him Lam Land tưng bừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, công đoàn công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không gian tràn ngập niềm vui nhân sự kiện này. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp của chị em công nhân viên.

Tại buổi họp mặt diễn ra vào chiều ngày 18/9/2013, các nữ đoàn viên đã nhận được nhiều niềm vui bất ngờ với cuộc thi trang điểm gương mặt đẹp; giao lưu văn nghệ; bốc thăm trúng thưởng…thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của tập thể nam công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng giám đốc công ty đã gửi tới các nữ cán bộ công nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chị, em đang phải gánh vác, cùng lúc làm tốt nhiệm vụ doanh nghiệp lại làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của các chị, em đã cống hiến sức lực, tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của công ty trong những năm vừa qua.

 

Chị Đặng Thanh Son lên nhận lặng hoa tươi thắm từ tổng giám đốc công ty – ông Nguyễn Ngọc Thủy


Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 càng thêm náo nức, sôi động khi tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như rút thăm may mắn nhận quà tặng. Kết quả, rất nhiều quà tặng thiết thực đã được trao tặng cho các cá nhân may mắn.

 


 Các chuyên gia trang điểm đã được mời tới để tư vấn làm đẹp, dạy trang điểm cho các nữ cán bộ công nhân viên Him Lam Land. Đẹp hơn trong mắt phái mạnh, trẻ trung hơn trong mắt người yêu, người chồng...là điều mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn.

 

 

Khép lại buổi giao lưu là những lời ca, tiếng hát sôi động của các anh chị em. Qua buổi lễ, Cán bộ, nhân viên trong công ty đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng.

28-10-2013 | Nguồn: Him Lam Land