Hotline: 0933 661 599

Him Lam Land nhận bằng khen: Doanh nghiệp tiêu biểu 2012 của VCCI

Tối ngày 08/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ kỉ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và Tôn vinh 52 doanh nghiệp tiêu biểu trong năm vừa qua.

Cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam đã vinh dự được nhận bằng khen giải thưởng 52 doanh nghiệp tiêu biểu trong năm 2012. Danh hiệu giải thưởng này nhằm đề cao vai trò các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam 2012. Đồng thời, Giải thưởng còn khẳng định sự đóng góp to lớn của Đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế xã hội của cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

 

 

Ông Ngô Quang Phúc – Giám Đốc KD&TT (đứng thứ 3 tính từ bên phải)

đại diện Him Lam Land nhận bằng khen


 

Giải thưởng được VCCI tổ chức bình chọn hàng năm, dựa trên các tiêu chí: doanh nghiệp hoạt động ổn định, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong giai đoạn tiếp theo; đảm bảo tốt đời sống cho người lao động; thực hiện tốt trách nhiệm xã hội về môi trường, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phát triển cộng đồng; đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện VCCI nhấn mạnh: “Với vai trò và trách nhiệm to lớn trong sự phát triển của địa phương, đất nước; các doanh nghiệp, doanh nhân có quyền tự hào và đáng được tôn vinh. Nhất là các doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh được các cơ quan trung ương, các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước ghi nhận, lựa chọn trao các giải thưởng cao quý. Đó chính là minh chứng rõ ràng trong quá trình phát triển”.

14-10-2013 | Nguồn: Him Lam Land