Hotline: 0933 661 599

Him Lam Land kỷ niệm 05 năm ngày thành lập

Ngày 14/01/2012, Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm nhân dịp sinh nhật công ty tròn 05 tuổi (14/01/2008 – 14/01/2013), tới tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ông Trần Văn Tĩnh chủ tịch HĐQT công ty,  ban lãnh đạo (BLĐ), cùng toàn thể anh chị em công nhân viên và người thân trong gia đình. Buổi lễ là dịp dể các thành viên của công ty xum họp, cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong 5 năm vừa qua.

 

                                    Ông Trần Văn Tĩnh – Chủ tịch HĐQT công ty Him Lam Land

            Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu đầy tâm huyết của ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng giám đốc công ty Him Lam Land, điểm lại chặng đường 05 năm hình thành và phát triển, những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, Tổng giám đốc cũng đã chia sẻ một số suy nghĩ về những thách thức và cơ hội đối với  Him Lam Land trong thời gian tới.

 

 

Tổng giám đốc công ty Him Lam Land – ông Nguyễn Ngọc Thủy phát biểu 

            Ra đời từ năm 2008, và là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Him Lam, trải qua chặng đường 05 năm, với bao nỗ lực, cố gắng không ngừng, tập thể cán bộ công nhân viên Him Lam Land tự hào vì những gì mình đã đạt được. Trước mắt tuy vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng bằng tất cả nghị lực, trí tuệ và kinh nghiệm đã trải qua, BLĐ cùng toàn thể CBCNV công ty tin tưởng vào sự phát triển không ngừng, sự đoàn kết cùng chung tay góp sức xây dựng nên một Him Lam Land vững mạnh trong tương lai.

 

            Buổi lễ đã mang đến cho toàn thể CBCNV rất nhiều cảm xúc, từ tự hào trước những thành tích mà công ty đã đạt trong suốt chặng đường 05 năm, đến xúc cảm lắng đọng về những kỷ niệm đã qua, và cả sự quyết tâm về những nhiệm vụ trong năm tới. Đan xen trong đó còn là những tiếng cười không ngớt bởi những trò chơi, tiết mục văn nghệ thú vị diễn ra suốt chương trình.

            Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 05 khép lại trong niềm vui dâng trào, tinh thần đoàn kết và quyết tâm của CBCNV Him Lam Land. Một chặng đường đã trải qua và chặng đường mới sẽ được bắt đầu từ đây. Chúc cho Him Lam Land luôn thành công và thịnh vượng trên con đường trở thành thương hiệu Bất động sản hàng đầu Việt Nam!

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:


Trao giải cho các phòng ban xuất sắc

Đại diện BLĐ công ty trao phần thưởng cho con em CBCNV có thành tích học tập xuất sắc trong năm 2012

15-01-2013 | Nguồn: Him Lam Land