Hotline: 0933 661 599

Him Lam Chợ Lớn chào đón cư dân mới

Cuối tuần qua, Công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam đã tổ chức sự kiện “Đêm gala – chào đón cư dân mới Him Lam Chợ Lớn” nhằm tri ân 300 khách hàng đã ký hợp đồng mua căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn trong thời gian qua. Đồng thời chào đón những khách hàng mới đến tham quan, trải nghiệm tiện ích đẳng cấp của khu căn hộ. Đặc biệt, cùng ngày 70 căn hộ thuộc Block B1 dự án đã được khách hàng nhanh chóng đặt mua.

 

 

  Him Lam Chợ Lớn đáp ứng nhu cầu “nhìn tận mắt, sờ tận tay” của khách hàng. Dự án đã xây xong phần thô, người mua được sử dụng tiện ích trước khi vào ở. Ảnh: Lê Toàn  Không cần phải đi đâu xa, con em cư dân Him Lam Chợ Lớn có thể vui chơi ngay tại nhà mình.


 


300 cư dân mới được tặng thẻ cư dân Him Lam Chợ Lớn với nhiều ưu đãi  thiết thực như miễn phí hồ bơi trong 6 tháng, sau đó sẽ giảm 50% cho đến khi chính thức nhận nhà vào giữa năm 2015; Giảm 30% vé vào cửa khu vui chơi giải trí - giáo dục Vietopia tại quận 7; Trở thành khách hàng VIP của Lienvietpostbank chi nhánh Chợ Lớn…   Him Lam Chợ Lớn không chỉ là nơi ở mà còn là không gian thư giãn, nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc căng thẳng, là chốn đi về ấm cúng của những cư dân sành điệu.Mỗi đợt mở bán của Him Lam Chợ Lớn luôn thu hút rất đông khách hàng và đạt tỷ lệ tiêu thụ cao


 

Giá bán chỉ từ 17 triệu đồng/m2 nhưng dự án Him Lam Chợ Lớn bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất của những thương hiệu quốc tế như Teka, TOTO, Ferrori, sàn gỗ...Căn hộ được thiết kế ưu việt, hiện đại, tất cả đều là căn góc và có 3 mặt thoáng, tạo ra một không gian sống tràn ngập thiên nhiên  Từ ngày 28/11 – 31/12,  Công ty Him Lam Land sẽ áp dụng chính sách thuê lại căn hộ của khách hàng  đã mua trong 2 năm. Mỗi căn hộ tại đây được thuê lại với giá 15 triệu đống/tháng. Tính ra người mua Him Lam Chợ Lớn thu nhập ngay 360 triệu đồng/2 năm.


Hội tụ nhiều lợi thế riêng có Him Lam Chợ Lớn đang là đích ngắm của khách hàng mua để ở và đầu tư

29-11-2014 | Nguồn: himlamland