Hotline: 0933 661 599

Dự án Him Lam Riverside đang cán đích hoàn thiện

Theo đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần Him Lam cho biết: “Hiện nay, công tác xây dựng dự án Căn hộ cao cấp Him Lam Riverside tại khu đô thị mới Him Lam Kênh Tẻ  đang cán đích hoàn thiện. Chúng tôi quyết tâm đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng như cam kết đối với khách hàng”

 

Hình ảnh thực tế tại dự án

 

Trong khi nhiều dự án tại Thành phố đang bị chậm tiến độ hoặc dừng thi công thì Him Lam Riverside vẫn đang  được thực hiện đúng kế hoạch. Tính đến thời điểm hiện tại, công trình đã thi công lên đến tầng 25 của Block B và tầng 18 Block A&C. Với tốc độ khẩn trương, đề cao yếu tố hiệu quả và chất lượng tại công trường, tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo, chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn nữa Him Lam Riverside sẽ được cất nóc và nhanh chóng hoàn thiện những hạng mục cuối cùng.

  

Không khí nhộn nhịp tại đại công trường Him Lam Riverside

Cùng với xu hướng hồi phục của kinh tế Việt Nam và thị trường Bất động sản, những dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng như Him Lam Riverside sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở.

Một số hình ảnh khác tại dự án

Click vào đây để Xem thêm hình ảnh

Dự án Him Lam Riverside do công ty CP Him Lam làm chủ đầu tư, nằm trong quần thể kiến trúc của khu đô thị mới Him Lam Kênh Tẻ. Him Lam Riverside tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu vực Nam Sài Gòn, ngoài việc được thừa hưởng những thành quả hạ tầng xã hội và kỹ thuật sẵn có đây còn là nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên.

Nguồn: Him Lam Land.

17-09-2012 | Nguồn: Him Lam Land