Hotline: 0933 661 599

Khu biệt thự Mỹ Phú 1, 2 Phú Mỹ Hưng Quận 7

Hiện nay trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án khu biệt thự đã và đang được triển khai xây dựng. Tọa lạc tại khu dân cư Nam viên – trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu phố biệt thự Mỹ Phú hội tụ toàn bộ những đặc điểm của một khu biệt thự cao cấp.

Khu phố biệt thự Mỹ Phú được xây dựng trên diện tích 19.967m2, diện tích đường nội khu là 3.740m2, mật độ xây dựng chiếm 36,48%. Dự án quy hoạch 28 biệt thự đơn lập và 24 biệt thự tứ lập.

Biệt thự tứ lập có 2,5 tầng, diện tích đất 256-300m2 với kích thước lô đất 16x16m, 22x16m, diện tích xây dựng 292-299m2, diện tích sân vườn 129-177m2.

biet-thu-my-phu, my phu quan 7, biet thu my phu phu my hung

Tầng trệt thiết kế phòng khách, phòng ăn và bếp liên thông, một phòng dành cho người giúp việc. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ, phòng sinh họat gia đình, có 3 ban công, nên các phòng ngủ thoáng, đủ ánh sáng. Tầng 3 bố trí phòng thờ, phòng ngủ và một sân thượng lớn.Thiết kế có garage ngay trong nhà, tiện lợi và an toàn.

Kiến trúc biệt thự đơn lập tương tự biệt thự đơn lập Mỹ Tú 1, biệt thự tứ lập kiến trúc giống biệt thự tứ lập Mỹ Gia. Hai kiểu biệt thự này đang được khách hàng ưa chuộng và tìm mua.

Khu phố Mỹ Phú tọa lạc trong khu Nam Viên cách trục đường chính của khu đô thị Phú Mỹ Hưng - đường Nguyễn Lương Bằng rộng 48 m chỉ khoảng vài trăm met, nên giao thông thuận tiện.

biet-thu-my-phu, my phu quan 7, biet thu my phu phu my hung

Không chỉ nổi bật với thiết kế, khu phố biệt thự Mỹ Phú còn có những điểm nổi trội về địa thế khi nằm trong khu dân cư Nam viên. Địa hình khu Nam Viên giống một ốc đảo được bao bọc bởi sông nước, mật độ xây dựng thấp vì có nhiều công viên mật độ phủ xanh từ khoảng 10.000 đến 20.000 m2. Đây là khu dân cư có diện tích phủ xanh lớn nhất của Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, nằm trục đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng rộng 48m.Khu phố Mỹ Phú có không gian yên tĩnh, cạnh bên 2 công viên rộng và chỉ khoảng vài phút đi bộ đã đến dòng sông cảnh quan.

Khu Nam Viên tọa lạc kế bên Trung Tâm Thương mại Tài chính của Phú Mỹ Hưng nên tiềm năng phát triển lớn, giá trị bất động sản gia tăng không ngừng. Đặc biệt, khu Thương mại Tài chính là nơi làm việc của các chuyên gia nước ngoài nên đây là thị trường có nhu cầu thuê nhà rất lớn.

Khu Nam Viên còn quy tụ nhiều trường học nước ngoài: Trường Đài Bắc, Nhật Bản, Hàn Quốc…. tạo cơ hội giao lưu, hình thành đặc khu văn hoá mang sắc thái riêng.

Đến với khu phố biệt thự Mỹ Phú, quý khách hàng sẽ sở hữu trong tay một cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết.

Liên hệ
Họ và Tên (*)
Di động (*)
Email (*)
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng.
* 18ff0